Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Thành viên | Đăng nhập | Đăng Ký

Thông báo tuyển sinh khóa Lập trình viên Quốc tế Java & Android - APEX JAVA Tùy chọn · Xem
admin
Đã gởi: 17/05/2018 lúc 09:04:17

Danh hiệu: Quản trị
Nhóm: Administration

Gia nhập: 31-10-2007
Bài viết: 266
Điểm: -1,666

 

Không chỉ là một ngôn ngữ, Java còn là một nền tảng phát triển và triển khai ứng dụng cho các doanh nghiệp lớn (ngân hàng, giao dịch trực tuyến, quản lý và điều khiển dữ liệu...) với hàng chục máy chủ và hàng ngàn người sử dụng, trong đó máy ảo Java, bộ thông dịch có vai trò trung tâm. 

 

 


Khóa học Java & Android là một trong số ít các khóa học áp dụng chính sách giới thiệu, đảm bảo việc làm của Tập đoàn APTECH Ấn Độ


Theo đó, các lập trình viên JAVA nếu được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt luôn được các doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước đón nhận nhiệt tình có và cơ hội thăng tiến tốt trong công việc. 

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp APTECH đã chia sẻ rằng khi đi làm tại các công ty phần mềm lớn, các bạn hầu hết tập trung theo đuổi nghề lập trình JAVA và lập trình ứng dụng cho các thiết bị di động (Moblie applications). 

Cũng trong thời gian vừa qua, khi bắt tay hợp tác với các công ty phần mềm lớn trong nước về đào tạo nhân lực, Nghean-Aptech cũng nhận được yêu cầu cụ thể từ các công ty đối tác là tập trung đào tạo phần nâng cao theo hướng công nghệ Java và lập trình di động Andorid theo đặt hàng tuyển dụng của các công ty đối tác. 

Với các lí do trên, cùng với phiên bản cập nhật chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP i17, khóa học Lập trình viên Java & Android chuyên nghiệp cũng được nâng cấp lên version hoàn toàn mới, bắt đầu từ tháng 6/2018, Nghean-Aptech chính thức triển khai khóa học Lập trình viên Java & Android chuyên nghiệp - Java & Android Professional Developer. Khóa học giúp các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT sắp tốt nghiệp được tiếp cận với các công nghệ mới trong một thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí và thời gian học tập, bên cạnh đó sinh viên hoàn toàn có thể sử dụng kiến thức được học để hoàn thành đồ án cuối khóa tại trường ĐH.
Thông báo tuyển sinh khóa học Lập trình viên chuyên nghiệp Java & Android năm 2018.


Chương trình học được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kĩ năng lập trình, phát triển các ứng dụng hưóng đối tượng từ cơ bản đến nâng cao bằng ngôn ngữ Java cũng như xây dựng và triển khai các ứng dụng doanh nghiệp tương thích với các tiêu chuẩn công nghệ của Java(TM) Platform:

  • Phát triển các ứng dụng hưóng đối tượng, ứng dụng Java desktop với JAVA SE 8;
  • Thiết kế, xây dựng, triển khai ứng dụng doanh nghiệp tương thích với các tiêu chuẩn công nghệ của Java(TM) Platform, Enterprise Edition (Java EE);
  • Thiết kế bảo mật, xây dựng và phát triển Web Sites, ứng dụng cho doang nghiệp sử dụng công nghệ JSP (Java Server Page) và Servlet;
  • Thiết kế, bảo mật ứng dụng website chuẩn MVC với Struts and JSF;
  • Phát triển các ứng dụng lớn sử dụng EJB;
  • Thiết kế và phát triển các ứng dụng tầm doanh nghiệp sử dụng Java Web Services;
  • Phát triển các ứng dụng Android cho điện thoại di động và các thiết bị không dây;
Kết thúc khóa học, sinh viên được NGHEAN-APTECH cấp bằng Diploma quốc tế - Lập trình Java & Android chuyên nghiệp của Tập đoàn APTECH Ấn Độ và được tuyển dụng vào làm việc tại công ty phần mềm là đối tác của Nghean-Aptech theo đơn đặt hàng đào tạo đã ký kết giữa hai bên. 

Hiện tại, NGHEAN-APTECH đang áp dụng chính sách nhập học: tặng 2.500.000 VND cho tất cả các bạn học viên nhập học trước ngày 30/05/2018. 

Học viên quan tâm đăng ký tham dự khóa học tại địa chỉ: http://www.nghean-aptech.com/khuyenhoc/

 


[Nghean-Aptech] 

APTECH
Đã gởi: 17/05/2018 lúc 09:04:17
 Trở thành Sinh viên ngành Lập trình viên quốc tế khi học xong 12
Ai đang xem chủ đề này?
Khach


Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Diễn đàn chính RSS : RSS

YAFPro Theme Created by Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Bản quyền bởi Yet Another Forum.net version 1.9.1.2 (NET v2.0) - 27-09-2007
Copyright © 2003-2006 Yet Another Forum.net. All rights reserved.
Thời gian xử lý trang này hết 0.073 giây.