Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Thành viên | Đăng nhập | Đăng Ký

Aptech - Tự hào thương hiệu 16 năm là "Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu cả nước Tùy chọn · Xem
admin
Đã gởi: 02/08/2018 lúc 05:53:00

Danh hiệu: Quản trị
Nhóm: Administration

Gia nhập: 31-10-2007
Bài viết: 264
Điểm: -1,672

Ngày 25-7-2018, Aptech giành được Cup vàng khi chiếm vị trí số 1 hạng mục "Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam". Giải thưởng "Vietnam's Top ICT Training Organization" 2018 mang tầm vóc quốc gia, được tổ chức thường niên từ năm 1998 lần này do Hội Tin học TP.HCM trao tặng, đã ghi nhận "kỳ tích" Aptech 16 năm liên tiếp là đơn vị số 1 trong giáo dục và đào tạo CNTT Việt Nam.
 

Sự kiện TOP ICT Việt Nam 2018 Hội Tin học Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức thường niên từ năm 1998 mang tầm vóc quốc gia.


Vietnam's Top ICT Training Organization: Giải thưởng uy tín tầm vóc quốc gia 

Vietnam's Top ICT Training Organization (Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam) là giải thưởng mang tầm vóc quốc gia trong sự kiện trao giải TOP ICT Việt Nam do Hội Tin học Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức thường niên từ năm 1998 đến nay. 

Với 30 năm hình thành và phát triển, Hội Tin học Việt Nam (1988), hội chuyên ngành đầu tiên tại nước ta, quyết định xét chọn và trao giải TOP ICT nói chung cũng như Vietnam's Top ICT Training Organization dựa trên tiêu chí doanh số đạt được của các đơn vị dự thi. Tổng doanh thu trung bình của các đơn vị đạt giải hàng năm chiếm 40% doanh thu toàn ngành, chứng minh mức độ quan trọng và uy tín của giải thưởng cũng như đơn vị đạt giải. 

Aptech lập thành tích: Đơn vị 16 năm liền đào tạo CNTT hàng đầu cả nước 

TOP ICT Việt Nam năm 2018 có tất cả 15 nhóm giải, trong đó, ở nhóm giải Vietnam's Top ICT Training Organization (Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam), Aptech xuất sắc trở thành đơn vị chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trong Bảng xếp hạng, đồng thời tạo nên "kỳ tích" 16 năm liên tiếp thắng giải Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam.Aptech nhận CUP và Chứng nhận cho Giải "Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam".


Với thành tích đứng đầu năm 2018, Aptech tiếp tục được ghi nhận danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam trong suốt chặng đường phát triển, lập nên thành tựu 16 năm liên tiếp đạt giải thưởng "Vietnam's Top ICT Training Organization".

Với chương trình đào tạo tại Aptech, các bạn Lập trình viên tương lai được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong: Thiết kế web chuyên nghiệp & Phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu; Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ Java SE, C#, PHP - Big Data; Hiểu biết và ứng dụng công nghệ .NET từ Microsoft; Hiểu biết và ứng dụng công nghệ Java EE và Lập trình ứng dụng di động trên Android – Internet Vạn vật (Iot). 

Hiện tại, Aptech đã cập nhật chương trình đào tạo ACCP mới nhất với định hướng song hành cùng các công nghệ tiên tiến số một trên thế giới như Big Data, IoT, Cyber security, Cloud Computing và Ethical Hacking. Bên cạnh đó, FPT Aptech cũng nâng cấp phiên bản mới nhất của các công nghệ lập trình cốt lõi như lập trình web (front - end với phiên bản bootstrap mới nhất), database (SQL Server 2016), J2SE 8.0, Java EE 6.0, .Net, lập trình di động trên nền tảng Android 6.0 với phiên bản Marshmallow phổ biến nhất hiện nay; đồng thời bổ sung hai ngôn ngữ lập trình là PHP (PHP 7.0.2), Angular JS đang có xu hướng tăng khá mạnh về nhu cầu nhân sự. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo cùng nhiều thành tích phát triển nhân tài, Aptech luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các em học sinh vừa tốt nghiệp THPT, các sinh viên CĐ-ĐH và cả những người đi làm muốn bổ sung kiến thức thực tế. Nơi đây cũng được xem như nguồn cung ứng nhân lực Lập trình viên Quốc tế chất lượng cao, được nhiều nhà tuyển dụng trong và ngoài nước tin tưởng chiêu mộ nhân tài lập trình xuất sắc.


Thành lập từ 06/2004, Nghean-Aptech là trường Aptech đầu tiên và duy nhất tại khu vực Bắc miền Trung (Việt Nam) đào tạo chuyên sâu ngành Lập trình viên quốc tế. Qua gần 15 năm đào tạo và phát triển, Nghean-Aptech luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà tuyển dụng trong và ngoài nước trong việc chiêu mộ Lập trình viên giỏi nghề cho công ty mình.

Hiện nay, Nghean-Aptech đang tuyển sinh khóa Lập trình viên Quốc tế ADSE tại khu vực Bắc Miền Trung, các học viên tham dự khóa học sẽ phải trải qua kỳ thi đầu vào bao gồm các môn: Tư duy Toán logic (GMAT) và Tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm.

Học viên vượt qua kỳ thi đầu vào sẽ theo học tại Nghean-Aptech trong vòng 3 năm. Sau khi tốt nghiêp học viên được cấp bằng đôi, bằng ADSE (Advance Diploma in Software Engineering) và bằng quốc gia Anh - Higher National Diploma (HND) để nhập học vào năm cuối chương trình Cử nhân CNTT tại hơn 60 trường Đại học ở nước Anh.

Kỳ thi tuyển đầu vào sẽ được tổ chức vào sáng ngày 18/08/2018, thí sinh tham dự cần hoàn thành các thủ tục đăng ký thi trước ngày 17/8/2018.
Các bạn trẻ đam mê CNTT, muốn xây dựng một tương lai bền vững với ngành Lập trình, có thể tham khảo và đăng ký Tại đây để nhận được nhiều ưu đãi về học phí và chế độ việc làm sau khi ra trường.

[Nghean-Aptech] 
APTECH
Đã gởi: 02/08/2018 lúc 05:53:00
 Trở thành Sinh viên ngành Lập trình viên quốc tế khi học xong 12
Ai đang xem chủ đề này?
Khach


Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Diễn đàn chính RSS : RSS

YAFPro Theme Created by Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Bản quyền bởi Yet Another Forum.net version 1.9.1.2 (NET v2.0) - 27-09-2007
Copyright © 2003-2006 Yet Another Forum.net. All rights reserved.
Thời gian xử lý trang này hết 0.056 giây.