Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Thành viên | Đăng nhập | Đăng Ký

ACCP 2017 cập nhật công nghệ mới cho sinh viên Việt Nam Tùy chọn · Xem
admin
Đã gởi: 13/06/2017 lúc 11:36:20

Danh hiệu: Quản trị
Nhóm: Administration

Gia nhập: 31-10-2007
Bài viết: 264
Điểm: -1,672

 

Là chương trình học lập trình viên quốc tế mới nhất của Aptech, ACCP 2017 được cập nhật thêm 3 công nghệ mới nhất và hot nhất: Big Data, Internet of Things, Cyber Security.

 

 

 

Những công nghệ đang “thống trị” trên toàn cầu.

Không chỉ các tập đoàn công nghệ mà cả những tập đoàn lớn trong hầu hết lĩnh vực đều đang nói về IoT (Internet vạn vật), Chuyển đổi Số (Digital Transformation), Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence) như là một hướng đi thích ứng với Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Sự bùng nổ của các công nghệ như Big Data (Dữ liệu lớn), IoT (Internet vạn vật), Cyber Security, Mobility (Công nghệ di động), Cloud Computing (Điện toán đám mây)…, đã và đang tạo ra cơn khát toàn cầu về nhân lực công nghệ mới. 

Tại Việt Nam, “làn sóng” các doanh nghiệp “nội” đẩy mạnh tiến ra nước ngoài, cộng thêm sự “tràn” vào của các doanh nghiệp “ngoại” thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực thạo những công nghệ mới này càng “nóng bỏng” hơn bao giờ hết. 

Theo đại diện một doanh nghiệp CNTT lớn trong nước, đơn vị có nhu cầu tuyển trên 100 nhân sự làm các dự án Big Data với đối tác nước ngoài, nhưng dù đã ‘ưu ái’ những vị trí này với mức lương cao từ 1.500 đến trên 2.000 USD/ tháng vẫn rất khó để tuyển đủ nhân sự đạt chất lượng. Lý do đơn giản là ở Việt Nam hiện có rất ít sinh viên được đào tạo bài bản về công nghệ mới kể trên. 

ACCP 2017 cập nhật thêm công nghệ gì? 

Mới đây, Aptech – đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Thế giới có quy mô hơn 1.000 trung tâm tại 40 quốc gia đã đưa vào chương trình Đào tạo Lập trình viên quốc tế ACCP 2017 (Aptech Certified Computer Professional) các công nghệ mới nhất, bao gồm:

  • Big Data.
  • IoT - Internet of Things.
  • Cyber security.
  • Cloud Computing.
  • Ethical Hacking.
Aptech cũng sẽ sớm triển khai ACCP 2017 tại hơn 20 cơ sở của mình ở Việt Nam. Như vậy, sinh viên Việt Nam vào học tại đây sẽ được thụ hưởng lợi ích tối đa từ mô hình đào tạo “thế giới phẳng”, được học những công nghệ “hot” nhất tương tự các sinh viên tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

 Ứng dụng của các công nghệ mới. 

Với xu hướng kết nối mọi thứ dựa trên nền tảng Internet (IoT), người ta có thể tạo ra những "ngôi nhà thông minh" giúp gia chủ tự động tắt điện khi ra khỏi nhà, tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm theo tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình… 

“Nếu nắm bắt được những công nghệ mới nhất như IoT, Hacking, Security…, các bạn sinh viên sẽ có lợi thế rất lớn về cơ hội nghề nghiệp khi ra trường, cùng cơ hội trở thành những ‘công dân toàn cầu’ ra nước ngoài làm việc cho các tập đoàn công nghệ có tên tuổi cùng mức lương đáng mơ ước. 

Ví dụ khi học về Ethical Hacking, sinh viên sẽ thử nghiệm các phương pháp hacking để rút ra các phương pháp chống xâm nhập trái phép trong lập trình phần mềm. Hay với Cloud Computing, sinh viên sẽ được tiếp cận các phương pháp phát triển ứng dụng với các nhà cung cấp giải pháp rất nổi tiếng trên thế giới”, ông Tùng phát biểu. 

Với công nghệ Big Data (Dữ liệu lớn), tầm quan trọng của công nghệ này trong nền công nghiệp IT toàn cầu không còn phải bàn cãi nếu nhìn vào cách Facebook xử lý kho dữ liệu khổng lồ của 1.2 tỷ người dùng. 

Ở Việt Nam, với hơn 30 triệu người dùng Internet và hơn 15 triệu người dùng Internet trên điện thoại di động, đây đang là đích ngắm của nhiều nhà cung cấp giải pháp Big Data như Microsoft, IBM, Oracle… “Big Data là xu thế tất yếu trong tương lai không xa với doanh nghiệp Việt Nam”, ông Tan Jee Toon, Tổng Giám đốc IBM Việt Nam dự đoán. Với việc được trang bị công nghệ “khủng” Big Data, sinh viên Việt Nam sẽ sớm hòa nhập vào đội ngũ nhân lực công nghệ cao trên Toàn cầu đang được các Tập đoàn đa quốc gia săn đón. 

Bên cạnh việc đưa vào ACCP 2017 các học phần về công nghệ mới, Aptech cũng nâng cấp phiên bản mới nhất của các công nghệ lập trình cốt lõi như lập trình web (front – end với phiên bản bootstrap mới nhất), database (SQL Server 2016), J2SE 8.0, Java EE 6.0, .Net, lập trình Mobile trên nền tảng Android 6.0 với phiên bản Marshmallow phổ biến nhất hiện nay; đồng thời bổ sung hai ngôn ngữ lập trình là PHP (PHP 7.0.2), Angular JS đang có xu hướng tăng khá mạnh về nhu cầu nhân sự. 

Qua đó tạo ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu thị trường tuyển dụng đang tăng nhanh trong năm 2017 và một vài năm tới, theo dự báo của chuyên trang tuyển dụng uy tín Vietnamworks. 

Ngoài việc cập nhật các công nghệ mới, ứng dụng các phiên bản phần mềm mới nhất, trong chương trình ACCP 2017, Aptech tiếp tục áp dụng phương pháp quản lý chặt chẽ quy trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech toàn cầu, từ chất lượng giảng viên, đến cơ sở vật chất. Hệ thống tiện ích Online Varsity là nền tảng cung cấp tiện ích truy cập tài nguyên, học liệu mọi lúc, mọi nơi trên các hệ điều hành Windows, iOS và Android cũng là một điểm cộng của chương trình giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tự học.Đăng ký học Aptech ở đâu? 

Các bạn trẻ Việt Nam yêu thích Công nghệ, mong muốn sớm trang bị nền tảng cho việc đón đầu các xu hướng công nghệ mới, từ đó có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai có thể đăng ký học chương trình Đào tạo Lập trình viên quốc tế ACCP 2017 bắt đầu từ tháng 4/2017, tại các cơ sở của Aptech Việt Nam trên toàn quốc.

Tại khu vực Bắc Miền Trung, học viên vui lòng liên hệ:


TRƯỜNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ NGHEAN-APTECH 
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Quảng Lợi - 87 Minh Khai, TP Vinh
Email: info@nghean-aptech.com   *   Hotline: 02.38 66666 38


Truy cập: http://www.nghean-aptech.com/accp/2564/default.aspx để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình học.


Theo http://tapchicongnghe.org 

APTECH
Đã gởi: 13/06/2017 lúc 11:36:20
 Trở thành Sinh viên ngành Lập trình viên quốc tế khi học xong 12
Ai đang xem chủ đề này?
Khach


Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Diễn đàn chính RSS : RSS

YAFPro Theme Created by Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Bản quyền bởi Yet Another Forum.net version 1.9.1.2 (NET v2.0) - 27-09-2007
Copyright © 2003-2006 Yet Another Forum.net. All rights reserved.
Thời gian xử lý trang này hết 0.277 giây.